Eco Garden Huế

Video

Chi tiết

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

 • Tên dự án: Eco Garden
 • Chủ đầu tư: Cotana Group
 • Loại hình phát triển: Khu chung cư cao tầng, khách sạn và chuỗi tiện ích dịch vụ
 • Tổng mức đầu tư: 5.000 tỷ
 • Tổng diện tích quy hoạch: 44.65 ha, trong đó:
 • Diện tích đất ở: 17.52 ha (39,2%)
 • Đất giao thông đô thị: 4.5 ha (10,1%)
 • Đất công trình công cộng: 2.13 ha (4,8%)
 • Quy mô dân số dự kiến: 7.000 người
 • Thời gian dự kiến hoàn thành: Năm 2026, theo kế hoạch đến quý II/2021 chủ đầu tư Eco Garden Huế sẽ hoàn thành những sản phẩm đầu tiên để tung ra thị trường.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

VỊ TRÍ DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

Dự án Eco Garden Huế sở hữu vị trí độc nhất tại khu phức hợp Thủy Vân, giao thông thuận tiện với 2 con đường Thủy Vân có lộ giới 60m và đại lộ Võ Nguyên Giáp có lộ giới 100m, chia đại đô thị An Vân Dương làm 2. Điều này càng nâng giá trị của Eco Garden lên cao hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Vị trí

Vị trí

Vị trí độc nhất tại khu phức hợp Thủy Vân, Eco Garden khẳng định giá trị vượt trội trong cả thời điểm hiện tại lẫn tương lai. Dự kiến đầu tư tại đây là sự sáng suốt cho toàn bộ quý khách.

Giao thông

Giao thông

Giao thông thuận tiện với 2 con đường: 60 Thủy Vân và Đại lộ 100m Võ Nguyên Giáp  chia đại đô thị An Vân Dương làm 2. Càng nâng giá trị của Eco Garden lên cao hơn.

Vận chuyển

Vận chuyển

Từ Eco Garden đến sân bay Phú Bài chưa đến 15km với Đại Lộ Võ Nguyên Giáp đi xuống phía Nam. Toàn bộ người dân phía bắc di chuyển ra sân bay sẽ đi qua Ecogarden tuyệt hảo. 

Hệ thống

Hệ thống

Eco Garden, đô thị sinh thái đầu tiên tại Huế, mang hơi hướng Ecopark tại Hà Nội. Được đầu tư kỹ lưỡng và công phu với hệ thống hồ điều hoà, công viên…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ ECO GARDEN

CUỘC SỐNG XANH TRỌN VẸN, GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Không chỉ là nơi an cư thuần túy, Eco garden còn là môi trường sống sinh thái lý tưởng cho cư dân tận hưởng những phút giây quý báu bên gia đình, người thân và bạn bè. Cuộc sống xanh trọn vẹn, gần gũi với thiên nhiên mà không rời xa các tiện nghi sống năng động, hiện đại chính là món quà chủ đầu tư dự án Eco garden muốn dành tặng cho những cư dân trân quý. Sứ mệnh của Eco garden là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới với triết lý theo đuổi gói gọn trong 5 chữ E. Đó là Ecology (sinh thái), Education (giáo dục), Economic (kinh tế), Entertainment (giải trí) và Elite (đẳng cấp).  

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

Dự án Eco Garden kết hợp hài hòa những nét cổ kính của vùng đất Cố đô với những nét kiến trúc hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu.Khu đô thị sinh thái Eco Garden chia thành 5 khu chức năng chính: 

✅ Khu nhà ở thấp tầng ở phía Bắc

✅ Khu biệt thự đảo trung tâm

✅ Khu quảng trường phức hợp nhà ở- thương mại công cộng

✅ Khu cộng đồng mở với các công trình thấp và cao tầng phía Nam khu đất

✅ Khu giáo dục, văn hóa thể thao 

 • Biệt thự Song Lập
 • Nhà phố liền kề
 • CAMELIA

HÌNH ẢNH ECO GARDEN

Dự án Eco Garden Huế sở hữu vị trí độc nhất tại khu phức hợp Thuỷ Vân, giao thông thuận tiện với 2 con đường Thuỷ Vân có lộ giới 60m và đại lộ Võ Nguyên Giáp có lộ giới 100m, chia đại đô thị An Vân Dương làm 2. Điều này càng nâng giá trị của Eco Garden lên cao hơn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ DỰ ÁN & TƯ VẤN

 • Phòng Kinh Doanh CĐT: 0989139590 – 0969416661

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Ecopark và Eco Garden Huế :

https://khudothixanh.net/properties/khu-do-thi-ecoriver-ecopark-hai-duong-2/https://www.facebook.com/thanhphoxanhecorivers

Call: 096.94.16661