Chung cư THE ISLAND BAY ECOPARK

Chi tiết

CHUNG CƯ THE ISLAND BAY ECOPARK

Nối tiếp sự thành công tại các phân khu căn hộ cao tầng Aqua Bay, West Bay, trong năm 2020 một phân khu chung cư cao cấp mới nơi không gian tiện ích phong phú đủ đầy, thiết kế khoáng đạt trong từng đường nét và cuối cùng là một vị trí trung tâm đắc địa với thương hiệu The Island Bay Ecopark sẽ chính thức được ra mắt và giới thiệu tới quý khách.

the-island-bay-ecopark-1

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT 

TỔNG QUAN PHÂN KHU THE ISLAND BAY

Vị trí: nằm trên vành đai phía tây Ecopark
Loại hình sản phẩm: chung cư cao cấp, nhà phố thương mại
Danh mục tiểu khu: Sky Oasis, Prugio và The Roi
Ngày triển khai dự kiến: Quý 1/2020

 

VỊ TRÍ THE ISLAND BAY

Nằm tại vành đai phía tây (West Belt) khu đô thị xanh Ecopark, phân khu The Island Bay sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, là nơi giao hòa của không gian sống an nhiên nơi cây xanh mặt nước, không gian sống đủ đầy tiện ích và cuối cùng là không gian sống thuận tiện trong giao thông liên kết.

Vị trí phân khu the island bay ecopark

– Phía Bắc: Tiếp giáp dòng sông Bắc Hưng Hải nơi dòng chảy hiền hòa luôn mang tới luồng sinh khí mới cho toàn bộ dự án.
– Phía Đông: Tiếp giáp tổ hợp mặt nước trung tâm rộng lớn tại công viên Swan Lake, và tổ hợp hồ nước Grand the Island.
– Phía Nam: Tiếp giáp cộng đồng cư dân, tổ hợp tiện ích tại Thủy Nguyên, Thảo Nguyên, West Bay

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI THE ISLAND BAY

Phân khu The Island Bay có thiết kế 03 tiểu khu căn hộ cao cấp bao gồm Sky Oasis, Prugio và cuối cùng là The Roi. Trong đó tiêu khu Sky Oasis là sản phẩm căn hộ thương mại hướng tới không gian sống xanh và đẳng cấp. Tiểu khu Prugio và The Roi hướng tới không gian giao thoa văn hóa cùng cộng đồng cư dân Hàn Quốc vô cùng thân thiện và hòa đồng.

Sky oasis ecopark

Tổ hợp chung cư Sky Oasis mang tới không gian sống khoáng đạt nơi thiên nhiên cây xanh hòa cùng mặt nước mát lành tại Swan Lake

 

the-island-bay-ecopark-1

Tổ hợp chung cư Prugio là sự kết hợp cùng tập đoàn Daewoo mang tới cộng đồng cư dân Việt Hàn đầu tiên tại khu đô thị xanh Ecopark

 

Tổng quan the island bay

Tiếp nối Prugio tổ hợp chung cư The Roi một lần nữa là sự kết hợp giữa Ecopark và tập đoàn Lotte trong việc xây dựng cộng đồng cư dân Việt Hàn.

Bên cạnh 3 tiểu khu căn hộ chung cư, phân khu The Island Bay cũng sở hữu riêng cho mình một tuyến phố mua sắm và giải trí nơi đáp ứng mọi nhu cầu của quý cư dân tại dự án.

Shophouse-The-Island-Bay

Mặt bằng The Island Bay Ecopark

the-island-bay-ecopark-2

Căn hộ chung cư The Island Bay Ecopark

Theo thiết kế, khu chung cư The Island Bay Ecopark sẽ bao gồm 3 toà nhà, mỗi toà nhà cao khoảng 36 tầng. Tầng 1 và 2 dành cho shop house, tầng trên cùng là căn hộ áp mái penthouse.

the-island-bay-ecopark-3

Từ tầng 3 đến 34, một mặt bằng của The Island Bay Ecopark sẽ có:

  • Tổng số 13 căn hộ, 4 thang máy
  • Căn hộ loại 1 phòng ngủ: 3 căn, bao gồm 2 căn 33m2, 1 căn 40m2.
  • Căn hộ loại 2 phòng ngủ: 6 căn, diện tích 61.5m2 – 80m2
  • Căn hộ loại 3 phòng ngủ: 4 căn, diện tích 88m2 – 106m2
  • Diện tích lớn nhất là 105m2.

Tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng, phòng ngủ đều có cửa sổ.

Shophouse tại The Island Bay Ecopark

the-island-bay-ecopark-4

Có hai loại shophouse tại chung cư The Island Bay Ecopark:

  • Shophouse tại chân tòa chung cư: diện tích từ 70m2, thiết kế 2 tầng.
  • Shophouse thấp tầng phố đi bộ Hàn Quốc: diện tích từ 70m2, thiết kế 3 tầng.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TẠI THE ISLAND BAY

Không gian sống an nhiên: được bao bọc bởi dòng sông Bắc Hưng Hải cùng tổ hợp hồ nước trung tâm tại Swan Lake và Grand the Island mang tới không gian sống trong lành và luôn tươi mát tới mọi dự án tại phân khu The Island Bay

Không gian đủ đầy: được thiết kế khéo léo với đa dạng tiện ích trong từng tiểu khu cùng không gian mua sắm vui chơi giải trí sầm uất tại tuyến phố thương mại kết nối mang tới không gian tiện ích đủ đầy nhất phong phú nhất

Giao thông thuận tiện: Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực phía tây khu đô thị Ecopark, The Island Bay sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận tiện.

TỔ HỢP TIỆN ÍCH TẠI THE ISLAND BAY

Phân khu The Island Bay sở hữu riêng cho mình một không gian tiện ích vô cùng đủ đầy đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, thư giãn, học tập và vui chơi của quý cư dân:

Tiện ích the island bay ecopark

– Tuyến phố thương mại West Bell: Tổng chiều dài tuyến phố thương mại lên tới 1550m cùng hàng trăm nhà phố thương mại là trung tâm kết nối tiện ích đối với toàn bộ phân khu The Island Bay.
– Tầng trung tâm thương mại: Không gian tiện ích tại mỗi trung tâm thương mại mang tới không gian vô cùng thuận tiện và tiện nghi khi cư dân có thể lựa chọn cho mình mọi thứ mong muốn chỉ với một lần mở cửa thang máy.
– Tiện ích khu vực: Cuối cùng không thể không nói tới những tổ hợp tiện ích liền kề khu vực với trường song ngữ Well Spring, trung tâm thể thao Ecopark, trường quốc tế Daesung, công viên Swan Lake… mang tới không gian tiện ích đủ đầy nhất.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH

Thông tin giá bán và chính sách ưu đãi đối với những khách hàng đầu tiên tại The Island Bay hiện tại chưa được công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT 

Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của ecopark hoặc ecopark hải dương:

 

Call: 096.94.16661