Với các sản phẩm mộc mạc, tinh tế và mang đậm nét đương đại, các sản phẩm tại triển lãm “Mekong Emotions 2018 – Annual Pop-Up Store by Sadéc District” đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Triển lãm chủ yếu với 6 chất liệu cụ thể như: gốm, gỗ, mây tre đan, kim loại, vải sợi và thủy tinh,…nhưng đồ gốm là nhiều nhất, được thiết kế và sản xuất thủ công từ các làng nghề dọc sông Mekong và vùng Đông Nam Á.

Sadéc District với niềm cảm hứng bất tận từ các làng nghề thủ công khu vực sông Mekong và Đông Nam Á, mỗi năm hành trình tìm kiếm cái đẹp của chúng tôi, tựa như phù sa, luôn bồi thêm lớp mới.

Năm nay, lần thứ 5 Sadéc District đến với Hà Nội, tiếp tục kể các bạn nghe những câu chuyện, cảm xúc, những chuyến đi… Ảnh: Minh Châu Ngô

Mekong và Đông Nam Á với nền văn hoá nông nghiệp và lúa nước chủ đạo, rất đáng kiêu hãnh về những sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được chế tác thủ công từ các làng nghề truyền thống. Sự độc đáo, giàu cảm xúc và bản sắc riêng biệt của vùng nhiệt đới trên mỗi sản phẩm thủ công vô cùng hấp dẫn.

Các sản phẩm được đặt đan xen nhau trông rất thích thú

Khăn trải bàn làm từ vải sợi nhiều màu sắc. Ảnh: Minh Châu Ngô

Nhiều vật dụng được làm từ mây. Ảnh: Minh Châu Ngô

Các loại bình hoa với đa dạng họa tiết sinh động

Các sản phầm được phối nhiều màu sắc tinh tế

Bát gỗ mộc mạc được làm thủ công

Các sản phẩm của Sadéc District đã có sức thu hút lớn đối với khách hàng Việt Nam và nhiều nước trên thế giới bởi chính vẻ đẹp truyền thống, mộc mạc nhưng cũng đậm chất hiện đại, thời thượng.