11/11 vừa qua, cộng đồng những người yêu mến Yoga (Yogi) đã có những giây phút bùng nổ tại Yoga Camp 2018 diễn ra trong công viên mùa Xuân – Ecopark.

Hơn 200 Yogi đã tham gia các nội dung chạy 2km, Zumba sôi động, 7 workshop Yoga từ cơ bản tới chuyên sâu và kết thúc bằng khoảng thời gian thiền tập thể.

Các Yogi từ mọi lứa tuổi hào hứng tham gia Yoga Camp
 
Không xanh trong lành quanh khu đô thị Ecopark trở thành đường chạy lý tưởng cho các vận động viên
Yoga Camp 2018 là nơi gặp gỡ, giao lưu, truyền cảm hứng sống khỏe hơn, tích cực hơn, yêu đời hơn tới chị em phụ nữ, từ những người hướng dẫn, diễn giả cho đến chính những người tham dự sự kiện.
Người tham dự  được lựa chọn 7 lớp tập – 7 nét độc đáo khác nhau – 7 Instructors – 7 nguồn năng lượng – cảm hứng: Ashtanga Yoga – Vinyasa yoga – Hatha Yoga – Ayurveda Yoga – Pilates cho đến những lớp tập Yoga chuyên sâu kĩ thuật Handstand, Backbends.
 Justin Nguyễn, một trong những hướng dẫn tại sự kiện chia sẻ:”Yoga camp mang tới cảm xúc rất mạnh về việc cảm một không gian lớn như vậy, tất cả đều im lặng để lắng nghe về tiếng lòng mình, lắng nghe trái tim mình”.
Giây phút mọi người cùng đứng dậy và gắn kết trong nền nhạc Heal the world chắc chắn là một trong những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa nhất tại Yoga Camp 2018. Các “Thiền sinh” đã học cách trao cho nhau những cái ôm trọn vẹn, cẩn trọng và sâu sắc nhất, để truyền đi thông điệp về tình người và chữa lành những vết thương.